Tổ chức khóa tập huấn xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho khối chợ tại Sơn La

 

Sáng ngày 24 tháng 8 năm2018, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Sở Công Thương Sơn La tổ chức lớp Tập huấn "Vệ sinh an toàn thực phẩm"cho các hộ kinh doanh tại Chợ Rặng Tếch tại TP Sơn La. 

Phổ biến nội quy khóa tập huấn


 
Giảng viên trình bày bài giảng

Khóa học nằm trong Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số thuộc dự án An toàn thực phẩm. Tại buổi tập huấn, các tiểu thương đã được Giảng viên Ths.Trần Thị Hồng Vân - Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, phổ biến một số nội dung chính về bảo đảm và thực hành tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là cơ hội để các tiểu thương trang bị và cập nhật, nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời nâng  cao trách nhiệm của người bán đối với khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng, áp dụng vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm góp phần giảm tỉ lệ độc, bệnh tật đồng thời thể hiện nếp sống văn hóa văn minh, tạo điều kiện thuận lợi để nhân rộng mô hình trên địa bàn TP Sơn La cũng như các địa phương khác 

Số lượt xem bài viết: 75, Ngày cập nhật cuối cùng: 24/08/2018