Tổ chức khóa 1 lớp Đào tạo Quản trị doanh nghiệp tại Hà Nội

KHAI GIẢNG KHÓA 1 LỚP ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Thực hiện kế hoạch trợ giúp, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2018. Sáng ngày 14/08/2018, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức khóa 1 lớp Quản trị doanh nghiệp tại Hà Nội. Đối tượng tham gia khóa học là các cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hà Nội.

(Toàn cảnh lớp học)

Trong 5 ngày diễn ra khóa học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về  quản trị doanh nghiệp, quản trị sản xuất và đầu tư, quản trị nhân sự, kỹ năng lập kế hoạch tổ chức công việc và quản trị thời gian hiệu quả. Giảng viên tham gia Lớp học là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp.

Trước đó, nhà trường đã triển khai thành công các khóa đào tạo về Quản trị doanh nghiệp tại Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Dak Lak…

Số lượt xem bài viết: 840, Ngày cập nhật cuối cùng: 15/08/2018