Khai giảng lớp Tập huấn xác nhận kiến thức ATTP tại Phú Yên

Nằm trong Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số thuộc Dự án An toàn thực phẩm thuộc, sáng ngày 11 tháng 07 năm 2018. Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương phối hợp với Công ty Cổ tinh bột sắn Phú Yên, tổ chức khai giảng lớp tập huấn và kiểm tra xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm dành cho các nhân viên của Công ty tại Huyện Sông Hinh, Tỉnh Phú Yên.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Khóa học nhằm trang bị cho các học viên những kiếnthức cơ bản về An toàn vệ sinh thực phẩm bao gồm: Các mối nguy về vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phương pháp và thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó tại lớp học này các học viên cũng được tiếp cận những văn bản pháp luật và một số quy định liên quan đến An toàn về sinh thực phẩm.

Trước đó, trong quý 2 năm 2018 Nhà trường cũng đã tổ chức thành công các lớp tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp tại Nghệ An, Cần Thơ và Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: Trung tâm Tư vấn, đào tạo, Bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực
Số lượt xem bài viết: 1514, Ngày cập nhật cuối cùng: 16/07/2018