Khai giảng lớp đào tạo khởi sự doanh nghiệp tại Đăk Nông

Thực hiện kế hoạch trợ giúp, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2018. Sáng ngày 19 tháng 6 năm 2018, tại Đắk Nông, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Đăk Nông tổ chức khai giảng lớp Đào tạo khởi sự doanh nghiệp dành cho một số doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Tỉnh Đăk Nông.

Các học viên tham gia lớp học

Khóa học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức về ý tưởng kinh doanh, làm sao để có một bản kế hoạch kinh doanh cụ thể cũng như quản trị tài chính trong khởi nghiệp doanh nghiệp. Đây là những kiến thức hết sức bổ ích dành cho các bạn trẻ trên con dường khởi nghiệp của mình.
Trước đó, trong tháng 4, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức thành công 01 Khóa tại TP Hồ Chí Minh và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học thuộc chương trình này
.

Số lượt xem bài viết: 1372, Ngày cập nhật cuối cùng: 26/06/2018